Good guys in KK24

hôm nay gặp người tốt!

mình muốn nạp Grabpay nhưng không có thẻ visa nên ra store nạp. vào store mình nói muốn top up Grab thì chị cashier cho mình tờ giấy có mã pin 16 số. mình mò hoài ko thấy chỗ nào trong ứng dụng để nạp pin hết. thấy mình lớ ngớ chị đó nói anh kia tới giúp, ảnh lại cũng bấm bấm ko thấy rồi lấy đt ra gọi, nói “I have a friend in Grab”, yayyy.

gọi cho bạn ảnh rồi bấm bấm đt tới lui chục lần vẫn ko tìm đc, hồi lâu tất cả chúng tôi mới tìm ra đc vấn đề đó là cái top up dùng pin này là dành cho tài xế, chứ ko phải người sử dụng @@.

oh mennnnn, tui biết làm gì với cái pin này đây?! 100 ngàn lận đó huhu. đầu mình tưởng tượng liền tới các solutions cần làm như khi đi grab cái hỏi anh tài xế có cần ko, tui bán lại. nhg rủi ro 1 là ngta ko cần, ủa tài xế top up chi ta @@, 2 là ngta sợ mình lừa gì đó ko mua. mà như vậy là ko xử lý đc. mình đánh liều hỏi dù biết bất khả thi: can I return this? – huhu ko hỏi thì biết làm gì đây.

thế là mặt chị cashier cũng xệ xệ, mình nghĩ bill đã ra rồi thì khó mà return lắm, họ là nhân viên thôi mà. xong anh kia nói nói nói gì với chị đó, xong chị đó cg nói nói nói. một hồi kéo tờ bill của mình vào trong, mắt mình sáng ra!! rồi chị cashier đưa mình lại 100 ngàn! OMG!

mình ko biết hai anh chị nói gì, có thể là bảo tội nghiệp nhỏ này, giờ nó cầm cái này cũng đâu có xài được, hoặc là kêu thôi để dành lại mốt ai mua thì đưa cái này, hoặc ai đó đứng ra in charge giùm mình khoản đó, hoặc là hiếm hoi một cách nào đó có thể return lại (nhg mình ko nghĩ vậy, vì mặt chị cashier hơi buồn).

mình mừng rỡ nhận lại tiền và cảm ơn chân thành nhất tới hai anh chị!

vì mình biết, huơ tay từ chối những case ngoài-trách-nhiệm của mình rất dễ. cái này mình mua, mình tự chịu tự xử lý mà. nhưng đứng ra đỡ đần, giúp đỡ như vậy thật là hiếm có! huhu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s