thuở thiếu thời

mấy nay thi thoảng vẫn loay hoay nghĩ xem mình thích làm gì, muốn tập trung phát triển điều gì, career path nào phù hợp thì đọc được đâu đó là hãy nhớ lại hồi nhỏ, xem mình thích cái gì, làm giỏi cái gì, dành nhiều thgian cho cái gì. thấy ý đó cũng hay nên nay note lại trên này:

– rất hay vẽ. nổi tiếng trong nhà luôn. tập học xong tới hè là phần trang trắng còn lại là để mình vẽ. mà toàn vẽ người, thích nhất vẽ trang phục cho nam. hay coi trong truyện tranh rồi copy ra, đặc biệt là mấy cái nếp gấp trên quần áo. vẽ chì thôi không thích tô màu.

– thích chơi lắp ráp lego. xếp mấy cái khối theo mẫu để tạo ra sản phẩm. nhưng mà khó quá hay thiếu công thức hướng dẫn rõ ràng thì nản :)))) thích mấy cái lego mini figure, kiểu hình dạng ng này ng kia á. hay cho các nhân vật tự chơi và nch với nhau.

– từng ước mơ làm tiếp viên hàng không để được đi du lịch nhiều nơi. hay bị chọc vì mình lùn, haha.

– không thích mấy trò chơi chiến tranh, đánh đấm. bọn con trai hay chơi, mà mình chơi với bọn con trai nên cg chiều tụi nó chơi, nhưng mà biết rất rõ trong lòng là không thích và luôn thấy khó khăn để chơi.

– thích chơi the sims, the zoo. kiểu xây nhà, xây sở thú, sắp xếp, trang bị nội thất, phân chia khu vực. má nhớ hồi đó khi tải được game the sims vô máy cái chơi muốn tới sáng luôn… xong vẫn nhớ cảm giác thực ảo lẫn lộn, không biết mình đang ở thế giới nào…

– thích chơi game kiểu mở nhà hàng phục vụ khách. chả hiểu sao thích vậy luôn :))) chắc là do việc sắp xếp, arange nguồn lực, quản lý tổng quan và sự nhanh nhẩu.

– trong lớp luôn được cô giáo kêu lên bảng ghi tên mấy bạn nói chuyện :))) bị ghét từ nhỏ.

– học thể dục rất giỏi haha. trong khi đám con gái muốn được hsg luôn lo lắng làm sao để đạt môn thể dục thì mình éo phải lo gì.

– mê học toán.

– hồi học văn miêu tả, tự sự hay được 10d. sau này phân tích nghị luận theo văn mẫu vl gì đó hết vui.

– thích làm lớp trưởng. làm lớp trưởng là nghệ thuật của việc thuận ý thầy cô mà vẫn được lòng bọn trong lớp.

– thích làm sao đỏ :))) cool vãi đi ghi tên ngta. sau đó lên cấp 2 thấy thị phi quá nên bỏ, quay ngược lại ghét mấy đứa sao đỏ.

– luôn nhớ đầy đủ họ tên và số thứ tự của cả lớp. cả lớp!! dù mỗi năm mỗi đổi. má, mà vẫn nhớ, dù éo ai yêu cầu, nhớ vì đam mê luôn :))))

– luôn sinh hoạt đoàn đội hội các kiểu vì thấy nếu chỉ lên trường đi học thôi thì chán bỏ bà. toàn vịn vô đoàn đội hội để cúp học.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s