Indo preparation

indonesia indonesia
núi lửa bromo
bali xinh đẹp
I’m coming to you!

cỡ đầu 1-2 tháng trước mấy em còn xa lạ với chị, nhưng tới bây giờ chị đã tự tin nắm trong tay các em rồi.
tuần trước các em còn làm chị đau đầu, stressed, ngủ không được. giờ thì chị thấy nhẹ tênh, tự tin và tràn trề năng lượng với các em rồi. là lá la.
đôi khi mình thấy phục mình thật, với cái điểm mạnh về super planner, super implementer.
tới đâu cũng sẽ đặt 1001 câu hỏi how how how, từ tổng quan cho tới chi tiết đến từng bước di chuyển, đón xe nào, xe đậu có đâu, giá cả từng loại, chọn loại nào thì tốt nhất. à à còn cái sở thích optimize mọi thứ nữa chớ, nên tìm được không chưa chịu, phải là tìm được phương án tốt nhất! thành ra cũng nặng đầu hơn người ta, hahaa.
giữa cơn cầu toàn đã muốn lăn đùng ra xỉu vì nhiều thứ mới quá, nhiều biến quá, nhiều thông tin nhiều chiều quá. xong đã chọn cho mình một đường lui, hoàn thành chuyến đi là được, đổi qua một style không planning cũng được, tốn tiền hơn một chút cũng được rồi nhờ ông trời dẫn đường. để cho lòng bình an hơn, bớt muốn kiểm soát hơn.
and it’s worked. anw khi khỏe hơn và có thêm thời gian thì ông nội SA vẫn trồi lên tính tiếp, ok mình chơi chill nhưng chill trong sự kiểm soát nhất định nhé =)) và kiếm quá trời phương án back up. ông nội chu đáo ghê. pà con cũng hay khen ông nội SA vậy. như ông nội ấy đã soạn cái file PDF hướng dẫn đi trong sân bay, lúc đầu mình tưởng như thừa ai dè Boo cũng cần đến nè, thể nào mẹ mình cũng cần đến. như ông nội ấy hướng dẫn Boo và KH vào chỗ nhà mình, và 2 bạn đã đến đúng vị trí cần đến, không cần một cuộc đt hay tn nào, perfect! đó là những điều khiến SA thấy vui, thấy hạnh phúc.
so, trong chuyến này cũng dậy, người chuẩn bị chu đáo hết mọi thứ cũng là SA. tuần rồi sốt lên sốt xuống luôn á chớ, thương dễ sợ. xong lo lắng quá mất ngủ, ngủ mơ màng nữa. và bây giờ bạn Bí Bo rất vui khi almost 70% chuyến đi đã được plan chu đáo. để rồi khi nó diễn ra thì GP và SA cùng tác chiến xử lý tình huống tiếp, hề hề.
muốn gửi lời cảm ơn tới SA, gì mà chu đáo qtqđ.

chuyến này có bé Khánh đi cùng lúc ở Bali. thấy ai đi cùng mình sướng =)) éo cần lo gì. mà bạn SA cũng dễ thương, mỗi lần đổi plan hay sao để hỏi Khánh confirm trước dù biết cỡ nào nó cũng quyết theo mình thôi.

là chuyến đi khép lại 1 năm xuất ngoại, bây giờ có không gian để cảm nhận rồi thấy quý báu dễ sợ. sau 1 năm, coi bộ trình độ du lịch tự túc ở nước ngoài có vẻ lên cơ rồi đó nheeee. mong sẽ có thời gian để viết một chút, hoặc thả hồn yên tĩnh trên những con đường, một quán cafe dễ thương. có lẽ là ở Bromo hay Probolinggo, vì lúc đó đi 1m. sau đó sẽ quẩy hết mình ở Bali à huúuuuu!

à chuyến này đi vì có con bé Khánh nên được khơi gợi chuyện mua sắm, mặc đồ biển hợp tone các kiểu đồ, nên hôm qua đã đi mua sắm. mua online 1 chập rồi nha, cái đi ra Sunway Pyramid mua 1 tí nữa. bạn rất ít khi đi mua sắm, nhưng mỗi lần mua là đi… 7 tiếng =)))))))))) má ơi, đi từ 3:30 mà 10:30 tối mới về tới nhà, hú hồn chim én. kể cho mấy đứa đồng nghiệp, tụi nó bảo nhiều tiền quá ha, đi 7 tiếng. mình nói ủa đâu, hông có tiền mới đi 7 tiếng ớ, chứ có tiền là cứ gom gom gom, chút xíu là xong. còn hông có tiền là lựa lựa lựa, xong trả lại trả lại trả lại, xong suy nghĩ suy nghĩ, xong lại tiếp cái vòng lựa-suy nghĩ-trả, nên mới lâu, hahaa.
nói chung là cũng mua suơng suơng đồ đạc cho lên hình sống ảo rùi đó nghen. chắc là sẽ có hình đẹp đó. đang lên concept quay clip, maybe là clip đầu tiên cho kênh mới của mình nếu ý tưởng thực thi được, hề hề. còn hông thì thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s