bán cà phê và những điều dễ thương

1 sáng đó anh kia đưa tờ 200 ngàn, mới 6h mấy sáng, thối tiền muốn đổ mồ hôi, hên vẫn đủ. cậu bạn phía sau chắc chờ lâu nên nói lát vòng lại lấy ly cà phê sữa nghen. mình pha xong rồi chờ. lát bản quay lại lấy, nói là mới đi đổi tiền lẻ về. chời ơi tan chảy! để ý thấy mình vật vả thối tiền cho anh kia nên chạy đi chỗ khác đổi tiền lẻ giúp mình. khách gì mà dễ thương.

2 tự dưng sáng đó bị đau bụng ặc ặc. nhắn cho cu Quản lý qua hỗ trợ chị với huhu. khi cu cậu đến thì gọi anh bảo vệ trường mầm non trước mặt xin đi nhờ nhà wc. trong đầu lúc đợi đã nghĩ ra 1001 viễn cảnh cách ảnh phản hồi, cuối cùng ảnh gật đầu cái rụp, giải cứu cái bụng của mình huhuhu. cảm ơn vì được bán điểm này có người tốt xung quanh cứu giúp.

3 có một cô lớn tuổi nhà gần đó, hổng uống cà phê nhưng mà mấy lần đi ngang mình sẽ trò chuyện đơn giản vài câu. lần trước hỏi mình đứng vậy có nắng không, lần này cổ khoe vinmart bán táo rẻ lắm, mỗi ngày phải ăn 1 trái để không bị mỡ trong máu. còn khoe đi vinmart được giảm giá, tích điểm các kiểu nữa, haha. đứng bán buồn tẻ gặp người nói chuyện như cô thấy có sự sống hơn huhu.

4 mình dù đang tâm trạng chó gặm cách mấy thì thấy con nít là cười, mê lắm. thấy có 2 cha con kia chạy qua chạy lại 2 lần, cu cậu đeo cái kính rất dễ thương nên lúc chạy ngang mình nhìn cười tít mắt. chạy một đoạn 2 cha con vòng lại, anh nói bán cho ly cà phê sữa, và xin cho cậu con được… lắc cà phê. mình ô kê liền haha. pha cà phê xong mình đổ đá vào, ụp lên shaker rồi đưa cho cu cậu lắc. giời ơi lắc tập trung lắm luônnnnn. xong chỉ cho đóng nắp, cắm ống hút, bỏ vào bao cũng làm rất là tập trung nha, mặt mày sáng rỡ hà. chời ơi bán được 1 ly cà phê còn được bonus bé “phụ việc” dễ thương quá trời quá đất. hôm đó dù hơi ế ẩm những vui quá xá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s