thăm ba

on

hôm nay mình mới biết là mình có 1 đứa em và 2 đứa cháu.

em mình tên Bi. là con chó cái trong nhà ba nuôi đã gần 1 năm. đây là lần đầu mình gặp ẽm. ba nói với nó mình là chị Hai, hê hê, nghe ngầu phết, đó h chưa được gọi chị 2 bao h.

lúc đầu ẽm dữ lắm, sủa mình lớn ghê. xong ba ôm nó lại kêu là người quen, là chị 2 m đó con, thấy mặt chị 2 giống ba không. rồi từ từ nó quen, cho mình sờ và vuốt ve.

màu lông con Bi y chang con Gấu dưới nhà Bình Dương, và coi bộ cũng mê vuốt ve y như bả luôn haha.

ba có 2 đứa con gái tăng động như nhau. mở xích cho ẽm là ẽm chạy lăng xăng. cả ruồi cùng rượt bắt. tiếng ẽm sủa thì vang thôi rồi.

mà rất ngoan nhé, kêu lại xích là lại, không có chạy trốn hay né tránh.

lúc mọi người đi ăn, bả sủa buồn, nhìn tội lắm. ba nói m ở nhà canh nhà nha. ngta đâu có cho m vô quán ăn đâu. cái giọng bả nhìn qua cái bánh xe nom mắc cười lắm, như tự đóng vai tù nhân nhìn đời qua song sắt vậy haha. nói chung là tui cưng con em tui ghê.

trong không gian đó luôn có 2 bạn nhỏ mặc đầm đến, chào tui là cô, tui tưởng lộn. ai dè 2 bản là cháu ngoại của cô Phương, vợ ba. gọi tui là cô thiệt luôn. actually là dì nhưng tui thích kêu là cô hơn cho nhẹ nhàng. ủa chời đâu ra dó 2 cô cháu gái xinh xắn. bạn nhỏ hơn dõng dạc xưng tên là Út tiêu. bạn lớn trông cũng lanh lợi, giống mẹ bản lắm, tên là Ý Nhi. lúc mình ngồi hát karaoke 2 bản bẽn lẽn nhìn mình. chắc cũng chưa ai giải thích rõ ràng mình là ai, ở đâu chui ra trong cây gia phả của nhà mấy bản :))))) bản thân mình cũng bất ngờ mà hỏi chi.

bạn Út tiêu có vẻ năng động, thích hát và nhảy múa, hay bị bà ngoại và mẹ chọc vui. còn bạn Nhi thì hiền hơn, ngồi ăn không hà :))) hỏi gì đều trả lời rõ ràng. mình có giúp bạn mở vỏ cua, bạn nhận lại chưa biết nói cảm ơn. mình cũng không chỉnh. mình cũng hơi khớp với vai trò mới này các bạn ạ.

ồ vậy là ba mình có cháu ngoại rồi! đỡ buồn quá mà mong chờ hối thúc mình :)))))))

tự dưng tưởng tượng đến cảnh mình sinh con, ba mình ở bệnh viện, ẵm con mình rồi xưng là ông ngoại. thấy gương mặt ba hạnh phúc lắm 😀 cũng hổng biết sao tự nhiên hình ảnh đó xuất hiện trong đầu.

ok túm lại là 2 thứ mình mê nhất tự nhiên nhảy vào đời mình là chó mèo và con nít. vui quá xá vui.

cân nhắc đến chiện sắm mấy thứ đó về làm của riêng trong tương lai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s