ngày sinh nhật

Cách đây tầm 4 năm có cô gái viết hẳn một bài blog về việc cô thích có một chiếc bánh kem vào ngày sinh nhật, và còn thích được ăn hết cái bánh kem đó nữa chứ (lúc viết chắc đang hơi thiếu đường). Đó là một cảm giác rất thú vị, tận hưởng của cô gái, vì tuy đã 20 mấy tuổi nhưng rất ít khi có được một chiếc bánh kem vào đúng ngày sinh nhật.

Với tính tình hào sảng, chân thành, ai hỏi tới cô gái đều kể câu chuyện đó hết, kèm một chút đượm buồn vì mong mỏi đơn giản ấy ít khi nào được thực hiện.

Năm nay cô gái tròn 25 tuổi, và tính tới thời điểm này cô gái đã ăn 6 chiếc bánh kem và tăng 2kg =)))))))))) (tăng ký do những bữa tiệc đi kèm những cái bánh kem nữa).

Con tim cô gái vẫn rất thích bánh kem, dù lý trí thì không hề thích tí nào. Mà tất nhiên con tim cô gái luôn thắng lý trí haha. Xúc động hơn hết là tấm lòng của những người dành tặng cô gái những chiếc bánh kem ấy. Trong đó có những người vì nhớ câu chuyện bi thương sướt mướt cô gái kể phía trên mà nằng nặc mua một cái bánh kem bự cho cô, nên trái tim vẫn thòng lên thòng xuống mấy ngày nay. Rất ấm áp và đầy yêu thương trong vòng tay bè bạn!

Một số hình ảnh đi kèm:

sinh nhật sớm ngày 08/09 ở 4P’s với Đô, Lu, Trâm. set kèo đi ăn vì những món “nợ nần” với nhau, cũng không biết là cô Trâm chu đáo đã mua sẵn 1 cái bánh sn. teamwork hơi fail nên cuối cùng đã ăn tổng cộng 3 cái bánh, 1 cái cheese cake và 2 cái tiramisu. điều thú vị là có tổng cộng 5 cái sn được tổ chức vào hôm này tại tiệm, nhạc cứ liên tục vang lên. lúc đầu mình tưởng là nhạc cho mình, nhưng không phải =))) cái thứ 2 thứ 3 gì đó mới là của mình =)))))

đúng ngày 12/09 đi chơi với cô bạn Boo Boo. bánh kem mình tự mua cho bản thân =))) lại 1 cái cheese cake và một màn quá lố khi tự ăn hết nguyên lát bánh đó. ân hận cả buổi vì ăn xong no quá hổng muốn làm gì luôn.

tối đó sau khi tắm một cơn mưa không tưởng thì rất may vẫn có thể ăn tối với gia đình. mẹ chơi lớn rủ đi ăn Chang Kang Kung luôn, đồ hấp mình siêu thích. có cả dì tư và bé Nhi qua nữa. không có 2 người này sẽ không có bánh kem và không khi vui vẻ, vì nhà mình thì ít nói chuyện với nhau lắm hehe. bé Nhi kể chuyện mua cái bánh kem 55k, còn 2 cây nến hết 40k =))) nên ráng ăn luôn cây nến nha cho đỡ phí haha.

ăn no cồng kềnh xong cả nhà đi lên timezone chơi ném banh lấy quà cho bé Nhi ố là la. đi chơi mới biết ba là một tay ném bách phát bách trúng. lại còn ném siêu mạnh nữa, kiểu phải kêu ba ném nhẹ nhẹ thôi sợ hư máy của ngta luôn á, haha.

còn đây là đám em lấp xấp. hẹn tụi nó đi chạy bộ, mình mặc đồ rất “chạy bộ” và được tổ chức sn bất ngờ ha ha. lúc đầu mình nghĩ mấy đứa nó cũng muốn gặp mình nch, thừa biết là tụi nó nhớ sn, nên định đi chạy bộ xong vô Family Mart mua mấy cây kem cho mấy đứa nhỏ, thể hiện vai trò chị lớn mời ăn sinh nhật đồ =)))) ai dè vừa set đồng hồ chuẩn bị chạy thì mấy cô cậu te te chỉ cái bánh kem. thế là chuyển thành tiết mục ăn uống =))) tôy đã nghĩ hôm nay tui sẽ chạy bộ bù để tiêu hóa 5 cái bánh kem, nhưng không, tôy đc nạp thêm 1 cái bánh kem nữa ha ha ha ha, so sweet.

mấy ẻm còn có tặng quà hẳn hoi :3 là cái áo mình đang mặc trên người luôn đó. đang mặc áo sát nách để chạy bộ, nên có cái áo mừng quá, chồng vô luôn cho đỡ lạnh ha ha.

bạn Didi thì trò chuyện trực tuyến vì bạn đang bận ăn hột vịt lộn =))) bạn coi vậy chứ là người “chủ mưu”, ới những đồng chí kia tổ chức. so cute.

và rất nhiều lời chúc mừng lẫn tấm lòng của các vị khác nữa.

những mối quan hệ cũ cũ nay cũng có dịp hỏi han mình, nói chuyện qua lại để tái kết nối, để cập nhận tình hình. cũng vui nhắm nhưng side effects là tốn rất nhiều thgian và năng lượng để trò chuyện, nên trong tình trạng overload công việc, không dành được nhiều thgian cho bản thân, haha. ưu tiên tập trung thôi. giờ thì mình thấy khá hài lòng với việc reconnect lại vậy. phrase tiếp theo sẽ là kết nối với bản thân.

à surprised nhất chắc là lời chúc từ anh Tiến, team GE ở GEEK Up

đúng kiểu follow vision cty là insightful development luôn á, thấy team GE làm việc siêu có tâm. để có được những facts phía trên chắc chắn anh Tiến phải hỏi thăm các thành viên team mình. vì mình mới vào 1 tháng, chưa tương tác nhiều với các Geeks khác.
fact 1 thì ai cũng biết rồi nè, và trên sparrow Lapu mới recognize mình thì dễ dàng có được.
fact 2 thì có đợt tuần đầu Kỳ có share, nhưng việc mình keep it up tới tận bây giờ thì phải hỏi thêm Kỳ hoặc ai đó hay đi sớm mới biết.
fact 3 là so surprised luôn đó! vì đó là điều mình âm thầm làm, mình không gọi tên và cũng chưa ai từng gọi tên hết, để có được fact đó thì một member nào đó trong team mình phải tinh tế quan sát được và gọi tên được, mình nghĩ nhiều là anh Vũ, không thì Lapu. kiểu so touched khi đọc được vậy – những điều mình làm được seen và recognized. không chỉ appreciate anh Tiến, team GE, mà cả người cung cấp fact đó nữa.

màn hình TV trong cty

yah tim đã thòng khi đọc được, và mấy cmt chúc mừng sn của mọi người phía dưới nữa, dễ thương ghê, toàn người mình có tương tác nên cũng dễ hiểu 😀 so grateful!

à, lớp yoga slim cũng được tặng 1 dĩa trái cây hôm 11/09 nữa á, hihi.

reconfirm lại 1 lần nữa là: Rất ấm áp và đầy yêu thương trong vòng tay bè bạn!

cảm ơn cảm ơn cảm ơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s