5oP

17/07/2019

hôm qua mình bốc lá 5 of Pentacles cho ngày của mình.

nghĩ là OK bữa giờ học Tarot, xem Tarot hơi tích cực, nên nguyên khí mất hơi nhiều sau những buổi xem. hôm trước mình còn gục đi ngủ mê man giữa ban ngày nữa cơ, nên là hãy để ý sức khoẻ của mình tí, nghỉ ngơi miếng nhe và ask for help khi cần.

và một chuyện bất ngờ đã xảy ra vào hôm đó. là mình bị sốt. và mình đã “vật lộn” với cơn sốt ấy vì nó link mình tới những quá khứ “đau thương” khi bị sốt. với những cơn cảm xúc đó mình đã viết bài fever và có một trận khóc quằn quại tối hôm đó.

hôm nay đọc thêm trong cuốn Tarot Fundamentals, có những câu những từ như:

  • reflection of need, hardship and poverty, both personal and spiritual
  • difficult time
  • envy and provoke that the world unfair
  • feeling of sorrow and loss

OMG nó quá hợp với những suy nghĩ, cảm xúc và những gì mình trải qua tối qua. đọc xong thấy mình hiểu mình hơn và mình hiểu nhiều khía cạnh của quân bài hơn.

và hai bài học mình thấy thấm với mình hôm qua:

– what doesn’t kill you makes you stronger

– give yourself time

hôm qua mình đã mấy chục lần muốn gọi cho ai đó, muốn nhắn cho ai đó. nhưng một phe ngăn lại, không muốn tiếp tục tìm kiếm ở bên ngoài và bị đau khổ, hoặc là bị phụ thuộc. cuối cùng mình đã làm được trong tối qua, tự vật lộn và tự xoa dịu mình, cầu mong Jesus cùng xoa dịu mình.

sáng nay mình dậy thấy thật khoẻ khoắn, sức sống đã ngoi lên lại tuy không phải 100%. vẫn còn có cảm giác muốn kể cho ai đó. hem sao, “give yourself time”.

cảm ơn Will cùng mình có một trải nghiệm dễ thương.