bạn đồng hành – Will

với một Tarot reader, thì người bạn đồng hành không thể thiếu chính là bộ bài Tarot của mình.

có 1001 bộ bài Tarot luôn đó các bạn, thuộc những dòng khác nhau, do những họa sĩ khác nhau vẽ, lấy ý tưởng dựa trên những concept khác nhau v.v.

Tarot instructor của mình khuyến khích sử dụng bộ Tarot chuẩn Rider-waite cho người mới bắt đầu, và suggest 5 bộ cơ bản, thông dụng. sau khi tham khảo 5 bộ đó thì mình đã chọn ra bộ Radiant Rider-waite Tarot này là bộ bài đầu tay của mình vì màu sắc tươi sáng, rõ ràng, mình cảm thấy dễ kết nối.

sau một tuần đặt online thì mình được gặp bạn, mình hỏi bạn muốn được mình gọi như thế nào thì bốc được lá trong hình – Page of Pentacles, thiếu gia. Vì yếu tố Pentacles tượng trưng cho vật chất, tài chính nè, còn Page là lá khởi đầu, non trẻ, nên mình thấy từ thiếu gia hợp với bạn ghê, haha =))

mình hay đặt tên cho những đồ vật xung quanh mình, thế là mình suy nghĩ chọn cho bạn một cái tên. ở một đợt coi bài Tarot ở Toa Tàu, mình cứ nhớ hoài bạn bài tên là Will đó, nên mình hỏi bạn đặt tên Will được hem, bạn ra lá 2 of Cups – không có gì hợp hơn, haha. thế là thiếu gia Will trở thành bạn đồng hành của mình. Hurayyyy

tụi mình đã có một cuộc phỏng vấn cho bộ bài mới như sau:

1.Tính cách nổi bật của Will? – 7oW
Tự tin, Vững vàng, Kiên trì.

2. Điểm mạnh của Will? – The Moon
Trực giác, Tỉnh táo

3. Giới hạn của Will? – 2oS
Cân nhắc, Đong đo.

4. Will để hướng dẫn mình điều gì? – The Chariot
Ý chí, Sự tập trung cao độ.

5. Mình có thể học hỏi, cộng tác cùng Will ntn? – The High Priestess
Kết nối với trực giác, Chậm lại, Lắng nghe tiếng nói nội tâm.

6. Kết quả tìm năng mqh tụi mình? – 8oW
Sự chuyển động nhanh, dịch chuyển nhanh tới mục tiêu.