My October

trải bài ngày 01/10/2019

overall: well, có 3/6 lá thiên định ở đây, sẽ có vài sự kiện quan trọng, khó thay đổi được diễn ra ở tháng này. nó rơi vào vị trí challange, lesson -> bộ đôi hoàn hảo và lá now nữa, mình phải ở trong trạng thái này thì mới gặp những thách thức này và học những điều cần học, well. tháng 10 không mang màu sắc vui nhộn thú vị nhiều, mà có hơi hướng suy tư, chiêm nghiệm, đào sâu bản thân mình hơn. có thể sẽ hông đi chơi bời nhiều trong tháng này, mà dành thgian cho bản thân nhiều hơn.

1. Now – Justice: sau những mất cân bằng mà tháng 9 đã diễn ra thì mình hiện tại đang là người phụ nữ trong lá bài này, đi tìm và muốn làm sáng tỏ nguyên do, đòi lại công lý, công bằng các kiểu. sẽ có một chút năng lượng aggresstive, một chút judging vì bạn này hơi lý trí, nhg bạn có good intention, để mang hết sự thật đặt lên bàn mà phân tích cho tường tận. yeah, hình ảnh mình bây giờ, đang đi tìm câu trả lời công tâm nhất cho tình trạng hiện tại.

2. Theme – PoC: nhìn chung tháng 10 lại là một tháng của học hỏi. nếu tháng 9 học về sự nghiệp, tài chính, vật chất; thì tháng 10 học về tình yêu, cảm xúc, nghệ thuật. có một tình yêu mới nảy sinh, đâm chồi, có thể là với đối tượng khác hoặc với chính mình. có những cảm xúc mới mẽ, thú vị. hoặc được trải nghiệm một một nghệ thuật mới nào đó. mình có cảm giác nó sẽ thiêng về việc lắng nghe và yêu thương bản thân mình hơn, nên nảy nở những cảm xúc dễ chịu sau mỗi cơn sóng.

3. Remember – 10oW: tránh ôm đồm công việc, nhất là những việc trong tâm thức, mình luôn có 2 đại gia chống lưng, they’ve got my back, please remember it. cho nên khi có những sự nằm ngoài kiểm soát của mình, hãy nch với các vị, cầu nguyện, nhờ các vị chỉ đường, vì cuộc chiến bên trong mình phức tạp lắm, sẽ nảy sinh ra những năng lượng tiêu cực có thể dìm mình xuống đó, nên hãy nhớ tới 2 vị nha. và bạn tui ơi, you are almost there, chặng hành trình đó gần đến đích rồi.

4. Challenge – The Moon: không biết sao nhưng giai đoạn này mình gặp the Moon nhiều lắm nha, từ lúc mới học tarot đến giờ. có những nỗi sợ từ trong tiềm thức đã và sẽ được trồi lên, như hình ảnh bạn tôm trong lá bài. mà xung quanh lại không có gì bám víu, không có gì chắc chắn, công việc, mqh, bản thân. tháng 10 này sẽ chông chênh, sẽ đối diện với những nỗi sợ và không ai ngoài chính mình có thể giúp cả. it’s a part of my journey. nó là 1 lá thiên định, mình không thay đổi được việc nó đến, nhg mình có thể chọn cách đón nhận và vượt qua nó. lắng nghe thông điệp từ những giấc mơ, đối diện và đi sâu vào nguồn cơn của những lo lắng sợ hãi, it will help.

btw còn một khía cạnh rất giản đơn của lá này với mình đó là tháng này mình làm ca đêm :))) hoạt động nhiều khi trăng lên, haha. mà mình thấy nó là một phần nhỏ ý nghĩa có thể link được thôi.

5. Lesson – The Star: yeah ở phần đầu mình gọi là cặp đôi hoàn hảo là cho cái vị trí challenge và lesson, giờ mới thấy cực kỳ fit khi mà hai vị trí đó là hai lá The Moon và The Star luôn. vượt qua được thử thách của The Moon thì cũng là lúc học được The Star không phải vậy sao. vì The Star đại diện cho sự chữa lành, cho sức mạnh nội tâm, sự dẫn đường từ trực giác của mình. dám đối diện và vượt qua những nỗi sợ ấy cũng là lúc mình lựa chọn chữa lành cho vết thương ngày cũ. sau quá trình đó, sức mạnh nội tâm sẽ từng bước vững vàng hơn. quả ngọt ở cuối con đường bạn ơi, đây chính là điều bạn muốn đúng hem. nên mấy khó khăn này mới hiện ra đó. thế nên trong lúc vất vả bạn đừng nản nha, nhớ (4) cầu nguyện, nhờ sự giúp đỡ và bạn sẽ thấy ánh sáng dẫn đường ngay trong trái tim mình.

6. Gift – 2oP: món quà đó có thể là một sự lựa chọn nào đó. có thể là khả năng thích nghi và giữ cân bằng của mình khi làm ca đêm để không bị quá vất vả mà có thgian tâm sức làm chuyện khác, hoàn thành được target. có thể là sự lạc quan, tích cực của mình được unleash ra nhiều, nên biết cánh khiêu vũ thuận theo từng đợt sóng. nói chung nhìn vô gift thấy là món quà đó nằm ở trong tâm mình, cách mình đón nhận mọi thứ, làm nó nhẹ nhàng uyển chuyển hơn, nên tự khắc nó là một món quà.