My August

August spread – 01/08/2019

1. I’m now
mình đang ủ rũ vì những chuyện buồn của quá khứ. tình cảm, ngoại hình, sức khoẻ, công việc.
một sự di chuyển là cần thiết, phía trc chắc chắn có những điều tốt hơn đang chờ, nhưng mà mình đang không nhìn thấy, nhìn cái mình không có, ở quá khứ nhiều hơn.

2. Theme
thay đổi! bước ra khỏi vùng an toàn nào!
mình thấy cả quá trình ở Mã Lai là việc transformation của mình. nên lá the tower xuất hiện liên tục. t8 lại là tháng của những thay đổi mạnh mẽ, sẽ có những chuyện xảy ra để đẩy mình khỏi vùng an toàn của mình (trong đó có công việc là một mảng khá quan trọng, vì mình chọn hy sinh)

3. Remember
cuộc chiến chống tiêu cực bản thân là cuộc chiến mỗi ngày. mỗi ngày đều đặn từng chút một, hãy nhớ, dù đã có những bước tiến rồi nhưng không bao h đồng nghĩa với dừng lại nhé bạn nhỏ

4. Challenge
nhìn tất cả mọi sự như món quà Thượng đế ban tặng. thật sự những thứ bất như ý đó cg đều là món quà mà. có thể link với lá Tower thì sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn vl. nhưng mà theo ngôn ngữ cuốn 3W thì thử thăch, tiêu cực đó là để thúc đẩy quá trình phát triên đó. nên làm sao để hoan hỉ đón nhận tất cả là thách thức của mình tháng này.
nghĩa là có mấy lúc dean lắm luôn, sẽ nằm khóc lóc than thờ sao gặp mấy cái này. ù uôi, quà đó pà nội.

5. Lesson
khai phá sức mạnh bên trong. mình mạnh hơn mình nghĩ, và Cha chỉ đưa ra những bài học mà Cha tin là mình đủ sức handle, cover thôi. bên trong mình mạnh mẽ lắm, hãy khơi gợi nó ra nào, sắp hoàn thành rồi đó.
và có những lúc mệt mỏi ê chề quá thì hãy nhớ những nguồn lực xung quanh nhé!

6. Gift
1 là tháng này khơi gợi phần QoW trong mình. một người đủ bản lĩnh để đón nhận tất cả các sóng gió. té 7 lần đứng dậy 8 lần. nhất là khi vượt qua được cái Challenge. sẽ là một version mạnh mẽ an nhiên của mình.
2 là có một QoW giúp sức tháng này. một người trưởng thành, chín chắn, nhiệt huyết, trách nhiệm, lỳ lợm. maybe cung lửa là Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã support đó nghen.


Review:

thực sự lá The Tower xuất hiện cho theme chung rất đúng cho tháng vừa qua luôn. đã có một thay đổi lớn, về chuyện tình cảm chứ không phải là công việc như mình dự đoán lúc đầu. và vì The Tower là lá thiên định, nên đó là chuyện quan trọng, chuyện được ông trời sắp xếp để phải xảy ra.
yeah lúc đầu mình đã rất sợ, rất không dám đối diện, nhưng như lá 10oW ở vị trí Lesson đó, Cha chỉ đứa ra những bài học mà Cha tin là mình handle được, nên mình thấy ừ dù có đau khổ nhưng mà vẫn lăn lê bò trườn tới trước được, mình ngày hôm nay đã vững vàng nhiều hơn mình của 9 tháng trước rồi. à thật ra công việc thì cũng có 1 cái thay đổi, là một đứa quality lèo tèo như mình cũng apply QA và có góc nhìn hay ho hơn, khác hơn về bản thân mình, cũng dám mơ mộng dù mộng không thành từ vòng gửi xe, ha ha, nhưng at least đã tự tin mơ.

có những moment mình đã bị tiêu cực rất nhiều, thành ra hiểu được lá 6oW ở vị trí Remember, dù đã học rồi nhưng vẫn phải rất nỗ lực để thực hành tiếp, với những sự thay đổi diễn ra trong tháng này.

anw được lá 9oC nhắc nhở ở vị trí Challenge rất đúng, sau sự đau khổ này mình biết mình đang lớn hơn, đang học được nhiều thứ hơn đó chứ, nhưng mà vì vẫn đang chìm trong cái đau nên mình lâu lâu cũng trách móc dữ lắm. nhưng mà mình biết là sau này nhìn lại, nó sẽ là một món quà cực kỳ tuyệt vời, một cái ly vàng đẹp đẽ, quý báu mà mình sẽ trưng trong bộ sưu tập những cột mốc trưởng thành của mình để kể cho con cháu, haha.

món quà của tháng 8 là một người bạn, giàu lòng nhiệt huyết và năng lượng đã cứu vớt mình mấy lúc “hiểm nghèo” của tháng này, đồng hành cùng mình nhiều hơn những tháng khác, cho mình một cảm xúc rất roller coaster và cũng rất nhiều caring 😀

thank you August.