My September

September Spread 27/08/2019

1.I’m now
The Moon diễn tả cho sự mơ hồ, mông lung, cho những nỗi sợ. Mình bắt đầu tháng 9 với những sự mơ hồ, về công việc, tình cảm và cả sự phát triển bản thân mình. Yah với những gì đã xảy ra ở tháng 8 thì giờ đây nó mông lung thiệt, và xuất hiện những nỗi sợ với những điều mông lung mơ hồ đó, rồi nó sẽ ra sao, sẽ thế nào, sẽ đi về đâu?! Và có thể nỗi sợ đó khiến mình mất đi sự kết nối với trực giác của mình.

2. Theme
Là một tháng về learning nữa, một tháng để học hỏi nữa, mà bài học của tháng này thiêng về tài chính, về sự nghiệp, về trách nhiệm. Có thể là học cách xài tiền, học cách sử dụng tài chính hiệu quả. Có thể là học những kỹ năng mới trong công việc (có thể được up skill học thêm object chẳng hạn, hoặc được chuyển qua QA ha ha ha).

Xem thêm input từ anh VL, cũng ra theme chung cho tháng 9 của XN là lá PoP luôn, thì ảnh nói thiêng về hướng những kỹ năng công việc của mình không ngon lành như mình nghĩ, kiểu chỉ là PoP thôi ớ, nên đừng có tự tin quá, mà hay xem lại mình còn đang yếu chỗ nào để mà rèn luyện, phát triển., dẫn qua lá AoP của (3) cũng hợp lý.

3. Remember
Cái này nó liên quan đến theme chung luôn, hãy nhớ mình là newbie trong lĩnh vực này. Nếu theme chung nói về tài chính thì khả năng quản lý chi tiêu của mình cũng mới nằm ở newbie thôi, còn xài theo bản năng và hứng lắm, chứ chưa có một chiến lược chiến thuật nhất định, nên chưa có đi long term được. Còn nếu theme nói về sự nghiệp thì là nhắc nhở mình dù ừ làm 6 tháng rồi đó những cũng là người mới thôi, policy vẫn chưa vững vàng đâu, vẫn cần tập trung trau dồi lắm chứ đừng nghĩ mình biết hết rồi mà chủ quan nha, cũng còn nhiều skills mình chưa học tới lắm đó.
Keep in mind điều này để có cách hành xử phù hợp.

4. Challenge
Quào 3 lá liên tiếp thuộc bộ Pentacles luôn, nên nó tác động rất mạnh với mình tháng 9 đó.
King of Pentacles có vẻ giống bạn SA trong mình, rất rành về tài chính và mong muốn kiểm soát nó. Và đó là thử thách của mình trong tháng này chăng. Làm sao để hiểu bạn và manage được bạn, để mình thấy dễ chịu hơn trong tháng này, chứ tháng 8 khép lại với mấy cái khó chịu với bạn rồi đó. Kiều mình bị bạn manage quá nhiều khiến mình trong trạng thái tiến thoái lưỡng nan, không biết làm gì. Nên yeah, maybe hướng 1 là sẽ cần nói chuyện với bạn.
Hướng thứ 2 là có thể mình vung tay quá tráng trong tháng này =))) má tháng sinh nhật mà, cái gì cũng dễ dãi kiểu mua đi, trời ơi tặng quà sn cho mình đi =))) rồi cái gì cũng muốn mua tặng người này ng kia, nên Will nhắc nhở nhẹ là để ý kiểm soát chuyện tiền nong xíu nhe, hông thôi cháy túi đó.

5. Lesson
Từ lá ngày thì qua bộ Swords. Bài học của mình tháng này là việc cân đo đong đếm các lựa chọn. Có thể tháng này mình sẽ gặp nhiều tình huống cần phải chọn, cần phải đưa ra quyết định giữa các lựa chọn, và nó không dễ. Đôi khi nhìn một cách lý trí thì lựa chọn nào cũng có ưu khuyết điểm hết và rất khó chọn theo kiểu đó. Mình cần học nhắm mắt lại mà lắng nghe trái tim nhiều hơn, để biết đâu thực sự là cái mình muốn, mình cần. Mà có thể lựa chọn ở đây là lựa chọn về lời nói nữa, về việc cân nhắc nên sử dụng từ ngữ như thế nào khi giao tiếp cho phù hợp.

6. Gift
Là một cuộc nói chuyện. Mình không biết có bị bias bởi video của chị Linh không nữa, nhưng nhìn hình này mình nhớ tới dự đoán của chị Linh là trong tháng tới sẽ có một cuộc nói chuyện giữa mình và người đó. Và tất nhiên là lòng mình cũng rất mong chờ. Nên nhìn vô mình nghĩ theo hướng đó.
Bên cạnh đó trong cuốn TF thì gọi tên lá này là “a brilliant idea”, maybe trong tháng này mình sẽ có những ý tưởng mới cho một chuyện gì đó, mà nó kích hoạt nhiều năng lượng sáng tạo trong mình.